Cơ bắp lực lưỡng nhờ ăn chay của Nam vương Hoàn vũ

Nam vương Hoàn vũ Barny Du Plessis ăn chay vẫn có cơ bắp lực lượng.

Cơ bắp lực lưỡng nhờ ăn chay của Nam vương Hoàn vũ - 1

Barny Du Plessis và người yêu lâu năm đều yêu thích chế độ ăn chay

Barny Du Plessis, người từng dành được danh hiệu Nam vương Hoàn vũ. Anh có cân nặng 107 kg và khối cơ bắp khổng lồ. “Một nửa” của anh cũng có hồ sơ ấn tượng không kém. Cô từng là “Người phụ nữ khỏe nhất Anh quốc” với kỷ lục năng tạ lên tới tới 165 kg.

Nếu nhìn thân hình lực lưỡng của cặp đôi cơ bắp này, người ta hẳn sẽ nghĩ rằng họ phải ngốn hàng cân thịt và lòng trắng trứng mỗi ngày. Tuy nhiên thực tế, họ đã thực hiện chế độ ăn chay trong nhiều năm qua mà vẫn giữ được thân hình cường tráng.

Barny, 41 tuổi là một trong những lực sĩ thể hình ăn chay hiếm hoi trên thế giới. Không chỉ thế anh còn là một nhà hoạt động tích cực trong việc bảo vệ động vật. Barny từng cộng tác trong chiến dịch của tổ chức PETA để khích lệ mọi người xây dựng chế độ ăn thực vật. Anh là một minh chứng hoàn toàn đáng tin cây cho việc không cần ăn thịt mà vẫn xây dựng được cơ bắp với chế độ ăn chay đúng phương pháp.

Cơ bắp lực lưỡng nhờ ăn chay của Nam vương Hoàn vũ - 2

Dù ăn chay nhưng anh cũng có đủ sức để tập luyện

Barny và vị hôn thê tuyệt đối không ăn thịt động vật và những sản phẩm từ động vật như sữa, trứng, mật ong. Ngoài ra họ cũng không dùng lụa và len. Họ là những người yêu động vật và có lòng thương cảm lớn lao luôn muốn cứu giúp động vật.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp vận động viên thể hình, Barny cũng ăn thịt gà và gà tây để bổ sung đạm. Ngoài ra anh còn ăn cá và lòng trắng trứng. Tuy nhiên một thời gian sau anh nhận ra mình muốn trở thành một người ăn chay.

Cơ bắp lực lưỡng nhờ ăn chay của Nam vương Hoàn vũ - 3

Anh là một thành viên tích cực của PETA

“Là một người yêu động vật chân chính, bạn nên ăn chay. Tại sao chúng ta lại ăn thứ mà mình yêu thương?” – Anh nói.

Chế độ ăn chay trong khi tập luyện nặng của Barny cung cấp cho anh tới 4500 calo mỗi ngày. Người yêu của Barny, cô Josie ăn 2200 calo mỗi ngày, tất cả đều là đồ thực vật.

Họ ăn rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc thực vật với đa dạng loại rau, hoa quả như táo, chuối, các loại quả mọng. Ngoài ra họ cũng ăn nhiều ngũ cốc cùng các loại hạt như gạo nâu, quinoa, gạo, khoai mì, hỗn hợp đạm thuần chay.

Cơ bắp lực lưỡng nhờ ăn chay của Nam vương Hoàn vũ - 4

Cặp đôi có vóc dáng rất nóng bỏng

Mỗi buổi sáng, cặp đôi cơ bắp bắt đầu ngày mới bằng cà phê và ăn củ cải đường. Họ ăn 5 bữa mỗi ngày.

Họ cũng tự nấu nướng để đẩm bảo tiêu chí bữa ăn. Barny cho biết chế độ ăn này không những tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho môi trường sống.

Trả lời